English Thai ติดต่อเรา
Thai Eng
       เกี่ยวกับเรา
GAP คืออะไร

อยากรู้ GAP คืออะไรหา

    คำตอบได้ที่นี่
                               Click    
เกียรติบัตร

บริษัทได้รับเกียรติบัตรจากการเข้าร่วมโครงการของหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน เนื่องด้วยบริษัทมีมุ่งมั่นสร้างประโยชน์ต่อชุมชนและประเทศชาติ

                            Click
กระบวนการผลิต
ไร่ขิง
การควบคุมคุณภาพ
ผลิตภัณฑ์
 
ข่าวและกิจกรรม
สมัครงาน
บริการชุมชน
 
กล่องเช็คเมล์
    บริการ Email
 
ลิงค์ข่าวสาร
@ ไทยรัฐ
@ ไทยโพสต์
@ เดลินิวส์
@ มติชน
@ ข่าวสด
@ มติชนสุดสัปดาห์
@ ประชาชาติธุรกิจ
@ คมชัดลึก
@ ผู้จัดการ
@ ผู้จัดการรายสัปดาห์
@ ผู้จัดการรายเดือน
@โพสต์ทูเดย์
@กรุงเทพธุรกิจ
 
ลิงค์เมืองเพชรบูรณ์
จังหวัดเพชรบูรณ
สำนักงานอุตสาหกรรม
สำนักงานพานิชย์
 
 
บริษัท ขิงทองไทย จำกัด ขอต้อนรับผู้มาเยือนทุกท่านสู่ดินแดนสวิตเซอร์แลนด์เมืองไทย เขาค้อเพชรบูรณ์  
 

บริษัท ขิงทองไทย จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2540 บนพื้นที่กว่า 45 ไร่ สถานที่ตั้งอยู่ที่อำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ ประกอบกิจการห้องเย็นเพื่อ ผลิตและจำหน่ายพืชผลทางการเกษตร โดยผลิตภัณฑ์หลักของเราคือ ขิงสด, ขิงแห้ง, มะขามหวาน, มะขามเปรี้ยว ฯ

ปัจจุบันเราสร้างห้องเย็นรองรับผลิตผลทางการเกษตร จำนวน 6 ห้อง ซึ่งสามารถจัดเก็บวัตถุดิบได้กว่า 3,000,000 กิโลกรัม และด้วยคนงานที่มีคุณภาพกว่า 300 คน จึงทำให้เรามีกำลังการผลิตได้ถึง 20 ตันต่อวัน และจากประสบการณ์ การผลิต และจำหน่ายพืชผลทางการเกษตรมากกว่า 20 ปี ของผู้บริหารสูงสุดทำให้ท่านตระหนักถึงความสำคัญของคุณภาพและความปลอดภัยของอาหารต่อผู้บริโภค ดังนั้นเราจึงจัดตั้งทีมงานด้านคุณภาพขึ้นมา และจัดทำระบบมาตรฐานเพื่อควบคุมดูแลกระบวนการต่างๆ ตั้งแต่การปลูกในไร่ การรับวัตถุดิบเข้าโรงงาน การคัดคุณภาพ และการนำเข้าสู่กระบวนการผลิตในทุกขั้นตอน จนกระทั่งได้ผลิตภัณฑ์สุดท้าย ที่มีคุณภาพดีที่สุดและปลอดภัยที่สุดต่อผู้บริโภค

ซึ่งตลอดเวลานับตั้งแต่ที่เราจัดทำระบบขึ้น เรามีการแก้ไขปรับปรุง และพัฒนามาตรฐานต่างๆอย่างต่อเนื่อง จึงเป็นผลให้โรงงานของเราได้รับการรับรอง ทั้งจากหน่วยงานเอกชนและหน่วยงานภาครัฐ ดังต่อไปนี้

โดยระบบเหล่านี้จะถูกทวนสอบกระบวนปฏิบัติงานอยู่เสมอ และสามารถสืบย้อนกลับได้ทุกขั้นตอนกรณีเกิดปัญหาขึ้น เพื่อให้สามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้บริษัทเราจะยังคงรักษามาตรฐาน และปรับปรุงให้มีความเข้มข้นมากยิ่งขึ้นตามความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นในปัจจุบัน

 
     Website builder by ninewebsite.com   บริษัท ขิงทองไทย จำกัด
134/4 หมู่ 3 ตำบลหนองไขว่ อำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์ 67110
โทรศัพท์ 0-5674-6492-3  โทรสาร 0-5691-2140 Email:Goldgingerthai.ss@gmail.com